Đã Bao Giờ Anh Yêu Em

Đã Bao Giờ Anh Yêu Em
Đọc Truyện Theo Dõi
7.67/10 trên tổng số 3 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Hoàn ThànhChương 1
"Anh về rồi sao? Vào ăn cơm đi." Giọng nói nhẹ nhàng từ tốn vang lên. "Tôi ăn rồi. " Đáp trả chỉ vẻn vẹn có ba chữ, sau đó Hứa Minh đi thẳng lên tầng.

Đã là 10h rồi, vậy mà vẫn có bóng dáng bé nhỏ của một người con gái đang ngồi chờ đợi. Chốc chốc sợ thức ăn nguội lại đi hâm nóng lại. Vậy mà khi về tới nhà lại đón nhận dáng vẻ lạnh lùng của Hứa Minh.

Chẳng lẽ anh vẫn hận em đến thế sao? Song A Mỹ thầm nghĩ, lặng lẽ thu dọn lại thức ăn.

2 năm trước, Lục An và Hứa Minh yêu nhau, họ yêu nhau rất say đắm. Thật đáng tiếc vợ chồng ông Hứa lại không tán thành cho cặp đôi này. Lúc đó, ông bà Hứa đã tìm đến Song A Mỹ. Biết được Song A Mỹ là nhân viên trong công ty của Hứa Minh, là con người dịu dàng, nết na, yêu đơn phương Hứa Minh nên ông bà Hứa vô cùng cảm kϊƈɦ. Sau khi A Mỹ biết rằng Hứa Minh và Lục An yêu nhau, cô vẫn lặng lẽ dành trọn tình yêu cho anh trong âm thầm. Tuy rằng khi nhận được yêu cầu của ông bà Hứa, cô có chút do dự vì Lục An là bạn thân của mình. Liệu làm như vậy có quá đáng không. Nhưng bà Ngôn Lan Hi quả quyết rằng hai người họ phải kết hôn. Đúng lúc đó, Lục An phải ra nước ngoài làm việc. Hứa Minh không thể từ chối với bố mẹ nên chấp nhận yêu cầu ấy.

Song A Mỹ biết rằng dù cho là vợ chồng đi chăng nữa thì anh vẫn chỉ một mực yêu Lục An.

Cô lại đi lên phòng ngủ. "Hôm nay anh về muộn nhỉ ?" Song A Mỹ thấy Hứa Minh đang ngồi đọc báo trêи giường bèn hỏi "Ừm" Hứa Minh đáp lại bằng một từ duy nhất không hơn không kém. A Mỹ lại lên giường đi ngủ. Cô lúc nào cũng biết mình phải giữ khoảng cách với Hứa Minh nên nằm nép gọn vào trong.

Sáng hôm sau hai người dậy cùng một lúc. A Mỹ vẫn làm bữa sáng rồi hai người lại cùng ăn như mọi hôm. Thế nhưng không khí vẫn im bặt, không ai cất lời hỏi đối phương dù chỉ một câu.

Tuy rằng làm cùng công ty nhưng mỗi người đi một đường khác nhau. Hứa Minh lên xe đưa đón riêng. Song A Mỹ thì một mình đi bộ đến công ty.

"Hôm nay thư kí đến hơi muộn" Hứa Minh lên tiếng khi thấy A Mỹ bước vào phòng. "Tôi xin lỗi" A Mỹ cúi gập người xuống. Cô cũng không giải thích rằng mình đi bộ mà lại đi giày cao gót. Ở trêи công ty hai người luôn phân biệt rõ ràng so với ở nhà. "Cô đưa tập tài liệu này lên phòng hành chính"Hứa Minh chỉ vào tập tài liệu trêи bàn. "Vâng" A Mỹ đáp lại rồi cầm lấy tập tài liệu quay lưng ra khỏi phòng. Xưa nay cả công ty không lúc nào ngớt lời bán tán về Song A Mỹ. Họ nói rằng trông Song A Mỹ và Hứa Minh chẳng giống như một đôi vợ chồng. Song A Mỹ vẫn mặc kệ những lời nói đó. Cô chỉ biết rằng hai năm nay người cô yêu vẫn luôn là Hứa Minh.

"Xem ra lại gặp cô vợ của Hứa tổng ở đây rồi" Vương Hiểu Lan thấy cô bèn lên tiếng, giọng nói lộ rõ sự chế giễu. "Có việc gì không? " Song A Mỹ bình thản hỏi lại một câu. "Không có việc gì quan trọng lắm. Tôi chỉ muốn hỏi xem thư kí Song còn có thể mặt dày đến đâu thôi mà" Vương Hiểu Lan ghé sát vào A Mỹ khẽ nói. "Ý cô là sao? " Song A Mỹ bình tĩnh hỏi. "Yêu một người không yêu mình có vui không? " Song A Mỹ không đáp lại rồi bước đi tiếp. Đằng sau Vương Hiểu Lan phá lên cười.