Hệ Thống Bách Hợp Công Lược Ngược Tra

Hệ Thống Bách Hợp Công Lược Ngược Tra
Đọc Truyện Theo Dõi
7.48/10 trên tổng số 21 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập NhậtChương 1: Tiểu Thư Đào Hoa Đa Tình Trần Thúy Phương
Trần Thúy Phương nhìn nữ sinh trước mặt, mắt to da trắng, nhìn qua đơn thuần gầy yếu, là kiểu mà cô thích nhất. Trần Thúy Phương gật đầu, nhìn về phía nam nhân đứng bên cạnh vẫn đang nở nụ cười nịnh nọt, “Quản lí Trương, người này để lại.”

Quản lí Trương thở phào nhẹ nhõm, chỉ sợ người trước mặt không hài lòng “Trần tiểu thư thích là tốt rồi.” Rồi liếc mắt nhìn sang nữ sinh kia “Ngọc Thanh à, nhất định phải hầu hạ Trần tiểu thư cho tốt!”

Ngọc Thanh liền rụt rè mà gọi một tiếng: “Chào Trần tiểu thư!”

Trần Thúy Phương hé môi cười, phất tay để quản lý Trương đi xuống.

Lan Hà cười cười: “Trần tiểu thư, cô bé này hình như còn là sinh viên nha!”

Trần Thúy Phương cười nhẹ:“Sinh viên sao?”

Vươn tay vòng qua thắt lưng Ngọc Thanh, kéo vào trong ngực, đôi môi mềm mại kề sát vành tai trắng nõn xinh đẹp của cô bé “Thật à?” Trần Thúy Phương cố ý hạ thấp giọng, thanh âm gợi cảm lại hấp dẫn.

Ngọc Thanh đỏ mặt, nhẹ giọng nói: “Vừa đậu đại học năm nhất ạ.”

Nghe xong cô cũng không để ý lắm, đưa mắt nhìn một đám hồ bằng cẩu hữu đã say rượu nằm vất vưởng trong phòng, bỗng cảm thấy tẻ nhạt đến vô vị. Nói câu chào với Lan Hà đang cùng một cô gái hôn đến quên trời đất, cũng mặc kệ việc cô bạn có nghe thấy hay không, liền đẩy cửa bước ra ngoài, không hề nhìn thấy ánh mắt thất vọng của Ngọc Thanh ở phía sau.

Trần Thúy Phương bước trêи đường, tâm tình không hiểu sao lại buồn bực khó chịu, cứ có cảm giác có chuyện gì đó không tốt. Quả nhiên trong tích tắc một chiếc xe hơi điên cuồng lao tới về phía cô. Khi tai nạn xảy ra, Trần Thúy Phương có thể thấy rõ khuôn mặt điên cuồng của Thảo My, tuy cơ thể đang không ngừng chảy máu, nhưng cô vẫn có thể nghe tiếng cười văng vẳng của cô ấy: “Thúy Phương, chị chết đi mới tốt. Như vậy không ai có thể cướp được chị khỏi tay em! Cái gì mà hảo tụ hảo tán chứ? Ha? Em làm sao có thể chia tay chị!”

Thảo My dừng lại, chăm chú nhìn Trần Thúy Phương:“Đừng sợ, Thúy Phương, em lập tức sẽ cùng đi với chị. Nhưng chị tuyệt đối không được nói chúng ta chỉ là chơi đùa như lúc trước nữa đó.”

Lúc này Trần Thúy Phương đã gần sắp lâm vào hôn mê, không nghĩ tới động cơ mà Thảo My muốn giết mình hóa ra chỉ vì cái lý do ngu ngốc này.

Khi Trần Thúy Phương lần nữa có ý thức, bên tai đã nghe thấy tiếng mẹ mình khóc. Muốn mở mắt ra an ủi bà, lại phát hiện không thể điều khiển được thân thể. Trần Thúy Phương buộc bản thân phải bình tĩnh, dù sao vẫn chưa chết, nói không chừng hai ba ngày nữa sẽ khỏi.

Trần Thúy Phương nghe thấy tiếng gõ cửa, người nọ vừa bước vào đã nói chuyện với mẹ cô, trực tiếp phán án tử hình. Người nọ nói:“Bà Trần, tôi là bác sĩ trị liệu chính của tiểu thư Trần Thúy Phương, cô ấy hiện đã trở thành người thực vật. Trừ khi kỳ tích xảy ra, cô ấy mới có thể tỉnh lại. Mong bà đừng quá đau buồn.”

Mẹ Trần nghe xong nước mắt liền không ngừng rơi xuống, thanh âm có chút run rẩy:“Đã làm phiền bác sĩ Tô.”

Trần Thúy Phương bị buộc phải làm quen với cuộc sống của người thực vật, mẹ mỗi ngày đều đến thăm cô, cha cô bận làm việc, ngẫu nhiên mới đến một lần. Nói không chừng bản thân cô rơi vào tình trạng như bây giờ cha sẽ cảm thấy vui vẻ hơn đi, ông ấy không phải vẫn luôn cảm thấy cô rất ghê tởm sao?

Từng ngày một trôi qua, Trần Thúy Phương càng ngày càng muốn chết đi.

Trở thành người thực vật, ngoại trừ lãng phí của cải, tiền tài, làm cho mẹ đau khổ ra thì còn có thể làm gì?

Nhưng hiện tại, ngay cả năng lực tự sát cô cũng không có!

Mãi cho đến một ngày kia, đột nhiên có một giọng nói vang lên trong đầu cô.

Hệ thống: Muốn khôi phục khỏe mạnh không?

Trần Thúy Phương vội vàng gật đầu.

Hệ thống: Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là có thể thực hiện nguyện vọng nha!

Vì thế giao dịch thành công.

Hệ thống bách hợp công lược ngược tra bắt đầu buộc định, 5%, 20%. . . 98%, 100%. Buộc định thành công.

Kí chủ: Trần Thúy Phương

Thuộc tính: Tra (cặn bã)

Chỉ số tình cảm: 90

Chỉ số thông minh: 90

Chỉ số nhan sắc: 95

Mị lực: 95

Vũ lực: 60 (người thường: 50)

Trần Thúy Phương câm nín, thuộc tính tra là sao đây? Tuy rằng bản thân cô quả thật đào hoa đa tình, nhưng đều tuân theo nguyên tắc ngươi tình ta nguyện, hảo tụ hảo tán. Đột nhiên nhớ lại cảnh Thảo My lái xe đụng mình, hình như là lỗi của bản thân, nghĩ vậy, cả người Trần Thúy Phương lập tức không khỏe.

Hệ thống: Kí chủ không cần nghi ngờ thuộc tính của bản thân, hệ thống sẽ không sai.

Trần Thúy Phương lại càng không khỏe, hệ thống này gọi là hệ thống bách hợp công lược ngược tra, sẽ không phải là ngược cô chứ?

Hệ thống: Chỉ có tra mới hiểu rõ tra, kí chủ là người mà hệ thống lựa chọn trong một tỷ người tra nhất, xin kí chủ không cần tự xem thường mình. Về phần ngược tra, hệ thống cam đoan sẽ không phải là kí chủ. Ngoài ra hệ thống cũng nhắc nhở kí chủ, bây giờ có thể bắt đầu nhiệm vụ chưa?

Nhiệm vụ càng sớm hoàn thành, nguyện vọng càng sớm được thực hiện nha!

Trần Thúy Phương cong môi cười: Bắt đầu!